PMK is A noBAD Friend

Sao anh lại gieo cho em hy vọng?

Ảnh:

Sao từ đầu anh không rõ ràng với em, anh gieo trong lòng em một hy vọng để giờ đây em sụp đổ thế này…

Cuối cùng thì điều mà em mong đợi đã thành hiện thực, em được ở bên anh trọn đêm, được hưởng những phút giây hạnh phúc với anh.

Em và anh, tình bạn cũng không, tình yêu cũng không nhưng những cảm giác ngọt ngào của một cặp tình nhân chúng ta đều cùng nếm trải. Em đọc được một bài tâm sự có từ “tình thích”, em bảo hai đứa mình giống như vậy nhưng anh bảo không phải, anh bảo rằng chúng ta là “tình vụng trộm”. Em ghét ba chữ đó, bởi vì từ đó làm em liên tưởng đến việc anh sắp lấy vợ.

Em chưa bao giờ có anh bên cạnh được ngày nào nhưng em lại sợ khoảng thời gian sau này không có anh nữa, dù anh vẫn sống, vẫn làm việc và em vẫn có thể liên lạc với anh bằng điện thoại. Anh đi lấy vợ, em như mất đi điều gì đó, em thấy hụt hẫng, em muốn gào thét lên để xoa dịu nỗi đau trong lòng, em muốn nói “anh ơi, đừng lấy vợ”.

Suốt hai năm, nhiều lần em nói em thích anh nhưng anh không đáp lại tình cảm của em, em đã đặt câu hỏi rất nhiều tại sao anh không thể có tình cảm với em. Anh bảo không thể thay đổi được gì, đêm qua em mới biết anh và người ta yêu nhau đã hơn ba năm mà em chỉ gặp anh được tròn hai năm mà thôi. Em đau xé lòng, trời đất như sụp đổ khi em nằm bên cạnh mà anh bảo anh yêu vợ sắp cưới của mình, vậy còn em?

“Suốt đời em mãi mãi là người đến sau”, cách đây hai năm cũng khoảng thời gian này em chứng kiến người em yêu thương đi lấy vợ, cũng là lần đầu em quen biết anh, anh khuyên nhủ em hết lời rằng em phải cố gắng dứt ra, vậy mà đến hôm nay cùng một khoảng thời gian em lại sắp chứng kiến anh đi lấy vợ, ai sẽ khuyên bảo em đây?

Sao từ đầu anh không rõ ràng với em, anh gieo trong lòng em một hy vọng để giờ đây em sụp đổ thế này. Em thấy trời đất u ám, em tê liệt, em nhớ anh, em không suy nghĩ được gì.

Em sẽ nghe lời anh, em không suy nghĩ gì nữa, em để mọi thứ tự nhiên theo lẽ tự nhiên của nó, bình lặng rồi điều gì đến cũng sẽ đến, cái gì của mình thì sẽ thuộc về mình, cái gì mất đi rồi thì không hối tiếc.

Mình chưa bao giờ nói tiếng yêu với nhau, và mãi mãi cũng không có tiếng yêu giữa hai đứa mình, em sẽ không yêu anh!

Chanh

4 responses

 1. KKC

  Chẳng muốn lớn, chẳng muốn có người yêu ,lại càng không muốn kết hôn vì Adam thế này thì chỉ làm khổ phụ nữ thôi

  April 27, 2011 at 15:49

  • Kai

   ^^ rõ ràng thế rồi còn gì, tại e thôi :-j ko thích thì đừng kết hôn 😛 làm gì đó khác biệt xem nào

   April 28, 2011 at 23:24

   • KKC

    LÀm j khác biệt??? À,không lấy chồng mà lấy vợ có được coi là khác biệt ? E sẽ thử. :)))

    April 30, 2011 at 06:44

 2. Kai

  em hiểu tốt hơn rồi đấy ^^ thử đi :-“

  April 30, 2011 at 12:39

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s