PMK is A noBAD Friend

Chụp hình màn hinh Blackberry

Đôi khi bạn muốn chụp màn hình Blackberry để gửi cho bạn bè, để hướng dẫn cho khách hàng… Capture it là phần mềm rất nhỏ gọn nhưng sẽ hữu ích cho bạn trong trường hợp này.

Có 1 số trường hợp chắc hẳn bạn muốn chụp hình lại màn hình blackberry của bạn, ví dụ bạn muốn chụp hình lại để làm bài hướng dẫn, chụp hình lại tin nhắn… để gửi cho người thân, khách hàng… Có nhiều chương trình cho phép bạn làm điều này, Capture Itlà 1 phần mềm nhỏ gọn ( chỉ 13.1 KB ) giúp bạn có thể chụp hình màn hình chiếc Blackberry của bạn ngay trên điện thoại . Bạn sẽ không cần phải sử dụng đến dây cable hay máy tính để có thể chụp hình màn hình Blackberry rất dễ dàng.
Để cài đặt phần mềm này, Blackberry của bạn phải sử dụng OS 4.3 hoặc cao hơn. Bạn có thể cài đặt trực tiếp tại địa chỉ :

Download Capture It OTA

Phần mềm Capture It được tích hợp trực tiếp vào Menu của Blackberry, tất cả những gì bạn cần làm là chọn bấm menu, chọn Capture It tại thời điểm bạn muốn chụp. Blackberry của bạn sẽ rung khoảng 1 giây để báo cho bạn thao tác chụp màn hình đã thành công. File hình tạo ra sẽ được lưu trong thư mục hình mặc định ( Thẻ nhớ/Blackberry/pictures ) với định dạng phổ biến *.jpg
1 Số hình ảnh minh họa:

Giao diện capture it khi cài đặt trên Backberry 8330

Chức năng Capture được tích hợp ngay trong menu của Blackberry

Bạn chú ý là khi cài đặt và lần đầu sử dụng nếu Blackberry của bạn hiện ra bảng thông báo thì bạn tick vào tất cả các ô và chọn Allow nhé

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s