PMK is A noBAD Friend

quà noel cho anh…quà cho tình yêu đã xa!

Vậy là có một người như thế.

Anh yêu!
Hãy cho em gọi anh bằng hai tiếng đó 1 lần nữa, có thể là lần cuối cùng… Nhưng dù sao, đối với em, đó cũng mãi là 2 tiếng thân thương nhất…
Em đã đọc được ở đâu đó một câu rất hay rằng:“Người ta nếu dùng cả cuộc đời để yêu một người sâu đậm thì chắc phải dùng gấp đôi thời gian đó để quên đi điều ấy”. Vậy thì em sẽ phải mất bao nhiêu thời gian để quên anh khi hình bóng anh đã in đậm trong trái tim em?

Vậy là mình xa nhau cũng đã 8 tháng rồi anh nhỉ… Tám tháng, đó không phải là một khoảng thời gian ngắn, nhưng cũng không đủ dài để em có thể quên đi những giây phút em đã hạnh phúc bên anh. Thôi thì tất cả cũng đã là quá khứ rồi, và nên để quá khứ ngủ yên, phải không anh??? E cũng sẽ ko nói đến những gì đã ko còn thuộc về em nữa… Dĩ vãng ấy hãy để mãi là những kỉ niệm đẹp nhất…
Em rất muốn gửi tặng anh một món quà noel thật ý nghĩa. Nhưng nghĩ hoài e cũng chẳng biết tặng anh cái gì thì phù hợp nhất. Có thể món quà em gửi cho anh ko có giá trị vật chất nhưng em cũng mong là nó có ý nghĩa tinh thần. Đây là mp4 của em. Nó đã bên em trong suốt quãng thời gian xa nhà. Những lúc em buồn nhất, cô đơn nhất thì cũng chỉ có nó chia sẻ. Mỗi lần nhớ anh, em lại nghe những bài hát trong đó để lòng mình nhẹ nhàng hơn. Hay ngược lại, có những lúc, những bài hát trong đó lại làm em nhớ anh. Em gửi tặng cho anh… và giờ nó là của anh. Vốn dĩ em gửi y nguyên cho anh như vậy, vì nếu anh muốn thay đổi, muốn xoá các file lưu trong đó, hay muốn copy bài hát nào khác thì tuỳ anh. Em mong nó cũng sẽ phát huy được hết tác dụng như đối với em, sẽ chia sẻ những buồn vui, mệt mỏi trong cuộc sống cùng với anh. Em cũng mong anh sẽ nhớ đến em mỗi khi anh sử dụng nó… Hãy để nó bên anh, anh nhé!
Em đã hận anh, phải, em đã rất hận anh… Nhưng giá như hận anh rồi có thể ghét được anh, quên được anh thì em cũng sẽ cố để như thế…
Tuy nhiên, tim em sẽ đau lắm….
Ở nơi xa, em mong anh luôn hạnh phúc bên người ấy. Em cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh. Em tin trong tim anh luôn có chỗ cho em, dù anh sẽ luôn vui bên ai kia. Còn em, em sẽ nhớ anh nhiều.
Khi gặp khó khăn, thất bại hay nỗi buồn, anh hãy biết anh vẫn có một người bạn là em.Em sẽ luôn bên anh những lúc anh cần và sẽ luôn làm mọi điều vì anh, chỉ mong anh hạnh phúc. Bởi vì em yêu anh, một tình yêu không tính toán, không cần đền đáp.
Anh yêu!
Hãy cho em được gọi lại hai tiếng ngọt ngào này lần cuối cùng. Hãy cho em được gọi tên anh trong hơi thở và con tim loạn nhịp của mình lần cuối. Vậy là anh đã đọc xong những dòng này rồi phải không? Em sẽ hạnh phúc nếu như nó còn đọng lại trong anh một chút buồn, còn nếu như anh chỉ cười nhẹ và delete luôn “For my love” này thì em sẽ buồn lắm. Ba tháng trời cho một tình bạn tái sinh và một tình yêu lụi tàn, ngắn ngủi quá phải không anh? Nhưng thôi, dù sao thì em cũng xin cảm ơn tất cả những gì anh đã dành cho em, cả niềm vui lẫn nỗi buồn, cả hạnh phúc và khổ đau… Cảm ơn anh đã giúp em dừng lại đúng lúc khi còn chưa quá muộn… Và từ nay em sẽ lặng lẽ đứng bên lề cuộc đời anh, nguyện cầu cho anh luôn gặt hái được những thành công trên con đường mình đã chọn và mãi mãi hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình anh nhé!!!!!!

Người đăng: violet_rose84@yahoo.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s